Khách mua nhà an tâm với dự án mở bán đúng luật

Mới đây, Sở Xây dựng Hà Nội đã công bố danh sách các dự án được cơ quan này chấp thuận được bán bất động sản hình thành trong tương lai. Dự án Mon City của Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng là một trong số ít dự án được xác nhận đủ điều kiện bán hàng.
Điều này một lần nữa khẳng định những gì mà chủ đầu tư này đã cam kết với khách hàng của mình đã được thực hiện.
 
Trước đó, ngày 29/1/2016, tại khách sạn Fortuna - Hà Nội, ngân hàng HD Bank cũng đã chính thức trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư cho dự án Mon City.
 
Theo đó, Mon City đã trở thành một trong những dự án đầu tiên ở Hà Nội được ngân hàng bảo lãnh.
 
Tại sự kiện này, những khách hàng của Mon City cũng đã trở thành những người đầu tiên được sở hữu chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư kể từ khi Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) quy định điều luật dự án muốn bán nhà hình thành trong tương lai phải được ngân hàng đủ thẩm quyền bảo lãnh.
 
Việc ngân hàng HD Bank bảo lãnh nghĩa vụ tài chính dự án Mon City cũng như việc sở Xây dựng Hà Nội công bố danh sách các dự án được bán bất động sản hình thành trong tương lai là những động thái tích cực với thị trường bất động sản ngay đầu năm 2016.
 
Những sự kiện này giúp thị trường minh bạch, rõ ràng, người mua nhà có thể an tâm, tin tưởng khi tìm mua và quyết định sở hữu sản phẩm bất động sản.
 
Được khởi công từ giữa năm 2015, sau chưa đầy một năm dự án Mon City đã bước vào những đợt mở bán cuối cùng. Một đại diện của Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng cho biết, Mon City đã cam kết mang đến cho khách hàng những căn hộ đúng chất lượng tiêu chuẩn, đúng tiến độ đặt ra.
 
Và cho đến nay, dự án này luôn đảm bảo thực hiện đúng cam kết. Đó cũng chính là những lý do căn bản nhất trong rất nhiều lý do khiến dự án giao dịch thành công trong mỗi đợt mở bán.
 
Ngày 12/3 tới, dự án Mon City tiếp tục mở bán với các gói ưu đãi dành cho cả các khách hàng mua chung cư và nhà phố thương mại.
 
Theo đó, các khách hàng mua chung cư nhân dịp mở bán có cơ hội nhận mức chiết khấu lên tới 3,5% tổng giá trị căn hộ. Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị khác như chiết khấu thêm 1,5% khi mua căn hộ thứ 2, gói khám bệnh miễn phí tới 5 năm cho cả gia đình tại bệnh viện Hồng Ngọc, miễn phí 1 năm phí dịch vụ, nhận gói vay với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng HDBank…
 
Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Mon City cũng dành gói ưu đãi dành cho các khách hàng mua nhà phố thương mại tại đây. Tất cả khách hàng mua nhà phố thương mại sẽ có cơ hội nhận 1 điện thoại Vertu đẳng cấp và mức chiết khấu lên tới 5% khi mua tiếp một căn hộ chung cư.
 
Nếu khách hàng có nhu cầu, ngân hàng HD Bank có thể cho vay ưu đãi với mức lãi suất ưu đãi là 0% trong 6 tháng đầu.
 
Mon City là dự án chung cư và nhà phố thương mại được xây dựng trên diện tích 6,7ha tại trung tâm hành chính thương mại Mỹ Đình, với tổng vốn đầu tư 5.650 tỷ đồng.
 
Dự án do Công ty cổ phần Dầu tư địa ốc Hải Đăng (HD Mon Real Estate) làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình làm tổng thầu xây dựng, dưới sự bảo trợ của ngân hàng HD Bank.
 
Giai đoạn 1, Mon City cung cấp ra thị trường 896 căn hộ chung cư có diện tích từ 52,6m2 đến 86m2 và 147 căn nhà phố thương mại có diện tích từ 74,8 đến 174,8m2.
 
Được AEDAS quy hoạch và thiết kế, Mon City mang đến những căn hộ với thiết kế khoa học, hợp lý, đáp ứng đa dạng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.
 
Dự án được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land).


Từ khóa:
Bất động sản

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

70.000+
Thành viên
100.000+
Tin đăng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
2.500.000+
Lượt xem/tháng

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng

Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài.

Anh Khánh
(chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay