Thông tin mô tả

Hi mọi người,

Căn nhà số 14/17 Đào Duy Anh trước đây do công ty Vadoland cho thuê, người lừa đảo là Phan Xuân Hiển (một siêu lừa đảo). Mặc dù đã không còn được chủ nhà thực sự cho thuê nhưng tên này vẫn đăng tin cho thuê để lừa đảo tiền đặt cọc.

Mọi người cẩn thận coi chừng bị mắc lừa vì tên này chuyên thuê lại và quỵt tiền chủ nhà thực sự sau đó chiếm đoạt tiền đặt cọc của người đi thuê.

Đính kèm là đơn tố cáo, chúng tôi đang cố gắng truy tìm tung tích tên siêu lừa đảo và cố gắng cập nhật danh sách các căn nhà mà hắn cho thuê.

---------------------------------------------

☎️ Điện thoại liên hệ: 0967935172

 

Bản đồ

Địa chỉ: 14/17 Đường Đào Duy Anh, Phường 6, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để PhòngTrọ123 có thể xử lý.

Gửi phản hồiTại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

70.000+
Thành viên
100.000+
Tin đăng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
2.500.000+
Lượt xem/tháng

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng

Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài.

Anh Khánh
(chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay