Tìm kiếm
Thông tin mô tả

TÌM NAM Ở GHÉP Q10, GẦN CV LÊ THỊ RIÊNG, BIG C TÔ HIẾN THÀNH

MÌNH HIỆN LÀ NHÂN VIÊN VP, MÌNH CẦN TÌM NGƯỜI Ở GHÉP ĐỂ SHARE TIỀN PHÒNG

CÓ CHỖ ĐỂ XE, TOILET RIÊNG, SÂN THƯỢNG PHƠI ĐỒ,  11H30 ĐÓNG CỬA VÌ KHU VỰC AN NINH, PHÒNG 3N HIỆN CÓ 2 NGƯỜI ĐỀU ĐI LÀM.

ƯU TIÊN CÁC BẠN NGĂN NẮP SẠCH SẼ AI CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ VĂN - SDT: 0983 777 236, XEM PHÒNG TỪ 6H TỐI TRỞ ĐI VÌ MÌNH ĐI LÀM.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC TIN!


Bản đồ

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để PhòngTrọ123 có thể xử lý.

Gửi phản hồi

Liên hệ 0983777236

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

24.000+
Khách hàng
70.000+
Tin đăng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
2.000.000+
Lượt xem/tháng

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng

Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài.

Anh Khánh
(chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Scroll To Top