ĐỪNG ĐỂ PHÒNG TRỐNG THÊM BẤT CỨ NGÀY NÀO!, đăng tin ngay tại PHONGTRO123.COM và tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất.

ƯU ĐIỂM PHONGTRO123:

Top đầu google về từ khóa: cho thuê phòng trọ, thuê phòng trọ, phòng trọ hồ chí minh, phòng trọ hà nội, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép…với lưu lượng truy cập (traffic) cao nhất trong lĩnh vực.

Phongtro123.com tự hào có lượng dữ liệu bài đăng lớn nhất trong lĩnh vực cho thuê phòng trọ với hơn 103.348 tin trên hệ thống và tiếp tục tăng.

Phongtro123.com tự hào có số lượng người dùng lớn nhất trong lĩnh vực cho thuê phòng trọ với hơn 300.000 khách truy cập thường xuyên và hơn 2.500.000 lượt pageview mỗi tháng.

Phongtro123.com tự hào được sự tin tưởng sử dụng của hơn 116.998 khách hàng là chủ nhà, đại lý, môi giới đăng tin thường xuyên tại website.

Phongtro123.com tự hào ghi nhận 88.879 giao dịch thành công khi sử dụng dịch vụ tại web, mức độ hiệu quả đạt xấp xỉ 85% tổng tin đăng.

Bảng giá dịch vụ

Áp dụng từ ngày 19/01/2023

Phongtro123 xin quý khách hàng thân thương được phép điều chỉnh giá dịch vụ.

VÌ - Giờ đây sau hơn 7 năm chúng tôi mong mỏi hơn sự đồng lòng, thấu hiểu từ phía khách hàng thân thương. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại trải nghiệm tốt hơn, hoàn hảo hơn cho quý khách hàng trong suốt thời gian gắn bó. Chúng tôi quyết định điều chỉnh giá, để tồn tại và trên cả là phục vụ hết mình vì quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành tại website.

Tin VIP nổi bậtTin VIP 1Tin VIP 2Tin VIP 3Tin thường
Ưu điểm

- Lượt xem nhiều gấp 30 lần so với tin thường

- Ưu việt, tiếp cận tối đa khách hàng.

- Xuất hiện vị trí đầu tiên ở trang chủ

- Đứng trên tất cả các loại tin VIP khác

- Xuất hiện đầu tiên ở mục tin nổi bật xuyên suốt khu vực chuyên mục đó.

- Lượt xem nhiều gấp 15 lần so với tin thường

- Tiếp cận rất nhiều khách hàng.

- Xuất hiện sau VIP NỔI BẬTtrước Vip 2, Vip 3, tin thường.

- Xuất hiện thêm ở mục tin nổi bật xuyên suốt khu vực chuyên mục đó.

- Lượt xem nhiều gấp 10 lần so với tin thường

- Tiếp cận khách hàng rất tốt.

- Xuất hiện sau VIP 1trước VIP 3, tin thường.

- Xuất hiện thêm ở mục tin nổi bật xuyên suốt khu vực chuyên mục đó.

- Lượt xem nhiều gấp 5 lần so với tin thường

- Tiếp cận khách hàng tốt.

- Xuất hiện sau VIP 2trước tin thường.

- Tiếp cận khách hàng khá tốt.

- Xuất hiện sau các loại tin VIP.

Phù hợp

- Phù hợp khách hàng là công ty/cá nhân sở hữu hệ thống lớn có từ 15-20 căn phòng/nhà trở lên hoặc phòng trống quá lâu, thường xuyên đang cần cho thuê gấp.

- Phù hợp khách hàng cá nhân/môi giới có 10-15 căn phòng/nhà đang trống thường xuyên, cần cho thuê nhanh nhất.

- Phù hợp khách hàng cá nhân/môi giới có lượng căn trống thường xuyên, cần cho thuê nhanh hơn.

- Phù hợp loại hình phòng trọ chung chủ, KTX ở ghép hay khách hàng có 1-5 căn phòng/nhà cần cho thuê nhanh, tiếp cận khách hàng tốt hơn.

- Phù hợp tất cả các loại hình tuy nhiên lượng tiếp cận khách hàng thấp hơncho thuê chậm hơn so với tin VIP.

Giá ngày80.000đ(Tối thiểu 5 ngày)40.000đ(Tối thiểu 5 ngày)20.000đ(Tối thiểu 5 ngày)10.000đ(Tối thiểu 5 ngày)2.000đ(Tối thiểu 5 ngày)
Giá tuần (7 ngày)560.000đ280.000đ140.000đ70.000đ14.000đ
Giá tháng (30 ngày)Rẻ hơn 10% so với giá ngày2.400.000đGiảm 25% chỉ còn1.800.000đ1.200.000đGiảm 25% chỉ còn900.000đ600.000đGiảm 25% chỉ còn450.000đ300.000đGiảm 25% chỉ còn225.000đ60.000đGiảm 25% chỉ còn45.000đ
Giá đẩy tin40.000 đ25.000 đ15.000 đ10.000 đ2.000 đ
Màu sắc tiêu đề

TIÊU ĐỀ MÀU ĐỎ, IN HOA

TIÊU ĐỀ MÀU HỒNG, IN HOA

TIÊU ĐỀ MÀU CAM, IN HOA

TIÊU ĐỀ MÀU XANH, IN HOA

Tiêu đề màu mặc định, viết thường

Tự động duyệt

Hiển thị số điện thoại
ở trang danh sách

Huy hiệu nổi bật

Minh họa tin đăng
Tin VIP nổi bật

TIÊU ĐỀ IN HOA MÀU ĐỎ, gắn biểu tượng 5 ngôi sao màu vàng và hiển thị to và nhiều hình hơn các tin khác. Nằm trên tất cả các tin khác, được hưởng nhiều ưu tiên và hiệu quả giao dịch cao nhất.

Đồng thời xuất hiện đầu tiên ở mục tin nổi bật xuyên suốt khu vực chuyên mục đó

Tin VIP 1

TIÊU ĐỀ IN HOA MÀU HỒNG, gắn biểu tượng 4 ngôi sao màu vàng ở tiêu đề tin đăng. Hiển thị sau tin VIP nổi bật, Tin VIP 1 và trên các tin khác.

Tin VIP 2

TIÊU ĐỀ IN HOA MÀU CAM, gắn biểu tượng 3 ngôi sao màu vàng ở tiêu đề tin đăng. Hiển thị sau tin VIP nổi bật, Tin VIP 1, Tin VIP 2 và trên các tin khác.

Tin VIP 3

TIÊU ĐỀ IN HOA MÀU XANH, gắn biểu tượng 2 ngôi sao màu vàng ở tiêu đề tin đăng. Hiển thị sau tin VIP nổi bật, Tin VIP 1, Tin VIP 2, Tin VIP 3 và trên các tin khác.

Tin thường

Tiêu đề màu mặc định, viết thường. Hiển thị sau các tin VIP.

Khách hàng nói về chúng tôi

Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của Phongtro123.com

Nhà tôi đang sống đã xây dựng cách đây 7 năm, phục vụ phần lớn cho nhu cầu của các con trai tôi. Tuy nhiên, giờ chúng đã làm việc định cư ở xa nên không còn sống chung. Thấy nhà còn trống tận 4 phòng lớn nên hồi tháng 11 năm ngoái, vợ chồng chúng tôi quyết định cho thuê để nhà được vui vẻ hơn. Ông nhà tôi được bạn bè giới thiệu nên cũng thử đăng tin lên website phongtro123.com, đâu tầm 2 ngày thì đã có 3 cháu sinh viên đến hỏi thăm và dọn vào ở. Sau đó 3 ngày thì một chàng thanh niên đang đi làm tại Bình Thạnh cũng lại thuê nốt căn cuối. Vợ chồng tôi cũng vui mừng vì chưa đầy 1 tuần mà đã cho thuê xong toàn bộ phòng trong nhà. Nói không phải khen, chứ bạn bè tôi đăng căn nào lên đây cũng tìm được khách tốt tới thuê.

Vào 2 năm trước, khi bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19, nhiều người bị ảnh hưởng của dịch và phải trả phòng về quê, nhà trọ của tôi đã bị trả trọ gần hết, cả một nhà trọ chỉ còn 1 - 2 phòng thuê, vào thời điểm thành phố mở của trở lại, người lao động đổ về trở lại thành phố rất đông, rất nhiều người tìm kiếm phòng trọ, tuy nhiên nhà trọ của tôi lại không được quảng cáo nên rất ít người biết đến và thuê, số lượng chỉ tăng lên 2 - 3 phòng. May mắn sau khi lướt tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ tôi đã tìm thấy website phongtro123.com cho phép đăng tin cho thuê phòng trọ một cách nhanh chóng, và rất đơn giản, đặc biệt có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, tư vấn, hỗ trợ tôi đăng tin cho thuê nhà trọ và chỉ trong 2 tuần tôi đã cho thuê được toàn bộ phòng của nhà trọ của mình. Thực sự rất thích và vui, tôi đánh giá rất cao website cho thuê phòng trọ này.

Sở hữu căn hộ hơn 30 phòng trọ tại Dĩ An, Bình Dương. Năm trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên khách thuê trọ đã trả phòng và về quê để tránh dịch. Nên phòng trọ của tôi chỉ còn lại vài phòng có khách thuê ở lại. Cho đến năm nay, dịch covid-19 mới ổn định, nhưng không có khách trở lại thuê phòng, nên tôi phải gấp rút đi tìm khách thuê. Nhờ vậy, tôi được người bạn giới thiệu, tôi mới biết đến website phongtro123.com, trang đăng tin phòng trọ miễn phí. Thấy vậy, tôi vào và đăng ký, đăng một vài tin, thật không ngờ, 5 ngày sau đã có người gọi đến thuê phòng trọ. Tôi đánh giá cao về tính hiệu quả và sử dụng của website này.

Tôi được một đứa cháu là sinh viên ở TPHCM giới thiệu cho trang web Phongtro123.com. Nó bảo nếu bác có phòng trọ trống, chưa cho thuê được thì chụp hình đăng lên web, sẽ nhanh chóng có người thuê tìm đến. Tôi cũng lần mò dùng thử, kết quả làm tôi khá bất ngờ. Cụ thể, từ ngày biết đến và sử dụng dịch vụ đăng tin cho thuê phòng trọ trên trang Phongtro123.com, các căn trọ của tôi luôn được lấp đầy. Những lúc có người chuyển đi, chỉ cần tôi đăng tin vài ngày là lại có khách thuê mới tìm đến, thật sự rất hiệu quả. Chỉ với một ít tiền phí đăng tin đã giúp tôi nhanh chóng cho thuê được vài căn trọ thì tôi thấy mức giá này là rất rẻ, vô cùng hợp lý. Tôi thực sự ấn tượng với website này.

Sở hữu khu đất với hơn 15 căn phòng trọ tại Mễ Trì, Nam Từ Liêm. Trong thời buổi công nghệ phát triển, hầu hết người có nhu cầu thuê nhà, căn hộ đều thực hiện tìm kiếm qua hình thức trực tuyến. Điều này khiến tôi vô cùng lo lắng bởi bản thân không am hiểu nhiều về Internet, về sau được người chị giới thiệu cho website phongtro123.com cho phép đăng tải thông tin cho thuê cực kỳ đơn giản và tôi đã thử. Việc đăng hình ảnh, thông tin phòng trọ lên trang web đã giúp khu trọ tôi có nhiều sinh viên người lao động tới thuê. Tôi đánh giá rất cao website và hình thức quảng cáo này.

Sở hữu khu đất với 16 căn phòng trọ cao cấp, anh chia sẻ việc tìm kiếm người thuê phòng trọ là vấn đề hết sức nan giải trong thời điểm giao mùa sinh viên. May mắn thay, tôi được người quen giới thiệu cho website phongtro123.com. Sau một thời gian sử dụng, tôi đã thu được hiệu quả bất ngờ từ trang web đăng tin này. Tôi không còn phải chật vật tìm kiếm nơi quảng cáo cho thuê phòng trọ nữa. Hệ thống tin đăng với giao diện dễ nhìn và chỉ với những thao tác đơn giản, tôi có thể đăng tải thông tin cũng như hình ảnh dãy trọ của mình lên website dễ dàng. Bên cạnh đó, website còn cung cấp các gói đăng tin dịch vụ từ miễn phí cho đến gói VIP giá cả phải chăng tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Tôi đánh giá đây là một website chất lượng và đáng tin cậy dành cho những ai muốn đăng tin cho thuê phòng trọ một cách hiệu quả.

Phương thức thanh toán
Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: LD - 02.06 Lexington Residence, số 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức.

Hotline: 0917686101

Email: cskh.phongtro123@gmail.com

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép, cho thuê mặt bằng...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

116.998+Thành viên
103.348+Tin đăng
300.000+Lượt truy cập/tháng
2.500.000+Lượt xem/tháng


Chi phí thấp, hiệu quả tối đa

"Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài."
Anh Khánh (chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)


Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ:
Gửi liên hệ