Hướng dẫn đăng tin

Chào bạn, sau đây là hướng dẫn sử dụng cho thành viên website phongtro123.com.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại đây trước khi bắt đầu đăng tin mới.

Nếu đã có tài khoản, sau khi đăng nhập vào website, bạn bấm vào nút ĐĂNG TIN để bắt đầu.

Khi đăng tin các bạn đọc kỹ mô tả từng bước, nhập đầy đủ và chính xác nội dung cho tin đăng, đặc biệt là mục Giá và Diện tích. Những tin có nội dung hình ảnh rõ ràng, đầy đủ sẽ có tỉ lệ xem cao hơn 50%.

Lưu ý khi đăng tin:

+ Điền đầy đủ các thông tin bắt buộc vào các ô nhập liệu trong phần đăng tin.

+ Phần giá cho thuê, vui lòng nhập chính xác 1 giá duy nhất (Không nhập giá từ ....đến ....) và chọn đúng đơn vị giá là triệu/tháng hoặc nghìn/tháng. Ví dụ bạn cho thuê 3 triệu/tháng thì bạn nhập đủ như sau 3000000 (1 số 3 và 6 số 0)

+ Diện tích nhập đúng 1 diện tích duy nhất (Không nhập diện tích từ ....đến ....)

+ Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, bấm ĐĂNG TIN NGAY và chờ vài giây để tin bạn hiển thị trên website, nếu đăng tin thành công hệ thống sẽ báo bạn đã đăng tin thành công, nếu hệ thống cảnh báo màu đỏ, các ô chọn màu bị sai, vui lòng nhập lại cho chính xác và bấm ĐĂNG TIN NGAY lại.


Hướng dẫn nạp tiền

Sau khi "Đăng nhập" quý khách nhấp chọn vào phần Quản lý tài khoản và chọn Nạp Tiền

Quý khách có thể chọn các hình thức thanh toán sau:

  • Chuyển khoản trực tiếp vào các số tài khoản tại Phongtro123.com thông qua internet banking hoặc chuyển khoản thông thường.
  • Thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa (Lưu ý, thẻ ngân hàng nội địa phải đăng ký giao dịch online tại ngân hàng phát hành thẻ)
  • Thanh toán bằng thẻ tính dụng quốc tế/Visa
  • Thanh toán qua ví điện tử Momo cho số điện thoại 0917.686.101
  • Thanh toán qua Zalo Pay cho số điện thoại 0917.686.101
  • Thanh toán trực tiếp tại đỉa chỉ văn phòng (Lầu 7, Số 150 Trần Não, Kp2, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh)

Link nạp tiền: https://phongtro123.com/quan-ly/nap-tien.html


Hướng dẫn quản lý tin rao

Đăng nhập tài khoản, sau đó nhấp vào phần Quản lý tài khoản, chọn Quản lý tin đăng để quản lý các tin đã đăng trên hệ thống.

+ Đẩy tin: có nghĩa là làm mới tin, đưa tin lên đầu ở từng mục, bạn đang đăng tin thường, thì up lên top sẽ ở đầu danh sách tin thường, bạn đang đăng tin VIP thì ở đầu danh sách tin VIP (Vip có 2 loại VIP VÀNG và SUPPER VIP)

+ Nâng cấp VIP: là chức năng giúp thay đổi vị trí hiện thị của tin đăng lên vị trí cao hơn tiếp cận được nhiều người xem hơn.

+ Sửa: có nghĩa là bạn có thể sửa lại tin bạn đã đăng như nội dung, tiêu đề, hoặc giá vvv...

+ Đã cho thuê: chức năng này rất hay, khi bấm vào tin đăng của bạn sẽ ko còn hiện trên mục tìm kiếm, người khác sẽ không thấy tin đăng của bạn, nhưng tin vẫn còn lưu trên website, khi nào bạn cần đăng lại thì có thể  nhấp vào để tin hiển thị lại.

+ Xoá: có nghĩa là bạn sẽ xoá bỏ vĩnh viễn tin đăng của mình.

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép, cho thuê mặt bằng...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

116.998+Thành viên
103.348+Tin đăng
300.000+Lượt truy cập/tháng
2.500.000+Lượt xem/tháng


Chi phí thấp, hiệu quả tối đa

"Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài."
Anh Khánh (chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)


Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ:
Gửi liên hệ