Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top 1 google về từ khóa: cho thuê phòng trọ, thuê phòng trọ, phòng trọ hồ chí minh, phòng trọ hà nội, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...với lưu lượng truy cập (traffic) cao nhất trong lĩnh vực.

Phongtro123.com tự hào có lượng dữ liệu bài đăng lớn nhất trong lĩnh vực cho thuê phòng trọ với hơn 70.000 tin trên hệ thống và tiếp tục tăng.

Phongtro123.com tự hào có số lượng người dùng lớn nhất trong lĩnh vực cho thuê phòng trọ với hơn 300.000 khách truy cập và hơn 2.000.000 lượt pageview mỗi tháng.


Với mong muốn xây dựng một trang web thật PRO chuyên cung cấp thông tin nhà trọ phòng trọ cho mọi người, khi mà ngày nay nhu cầu nhà trọ phòng trọ ngày càng tăng ở các thành phố lớn nhất là Hà NộiTP. Hồ Chí Minh.

Đối với cách tiếp cận thông tin truyền thống đã không được truyền đến mọi người một cách kịp thời đúng lúc.

Chính vì nắm bắt được tình hình thực tế đó mà chúng tôi đã thành lập website Phongtro123.com với mong muốn trở thành một kênh truyền thông phổ biến nhà trọ, phòng trọ hữu ích cho mọi người.

Nếu trước đây việc cho thuê nhà, cho thuê phòng trọ đều dán giấy đăng quảng cáo ở các nơi công cộng rất là mất vẽ mỹ quang đô thị. Thì ngày nay các bạn có thể đăng tin trên đây rất tiện lợi, với phương tiện truyền thông được phổ biến rộng rãi tin đăng của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến.

Website ra đời sẽ góp phần giải quyết được các vấn đề thuê trọ hiện nay, và giúp mọi người tìm kiếm nhà trọ, chỗ ở phù hợp và dễ dàng. Hy vọng Phongtro123.com sẽ là địa chỉ quen thuộc cho mọi người.

Website với giao diện thân thiện dễ sử dụng và hướng đến người dùng, các chuyên mục được phân chia rất rõ ràng và tim kiếm tin đăng rất chi tiết.

- Bạn có thể tìm phòng trọ nhà trọ, tìm người ở ghép, tìm nhà cho thuê theo:

+ Tỉnh thành như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng...

+ Quận huyện, chuyên mục, theo giá, theo diện tích.

- Đăng tin cho thuê phòng trọ, nhà trọ, nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ chung cư với đầy đủ tính năng

+ Chức năng quản lý bài viết cho mỗi thành viên

+ Chức năng đăng tin lên top cho người đăng tin

+ Chức năng xóa, sửa, hạ tin đăng nhưng vẫn còn lưu trên hệ thống vv...

Các dịch vụ chính:

- Đăng thông tin quảng cáo cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...

- Đăng banner quảng cáo.

- Dịch vụ chụp ảnh tận nhà, miễn phí hoàn toàn cho chủ nhà trọ, phòng trọ, nhà  nguyên căn.

Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những thông tin nhanh chóng và chính xác cho mọi người. Rất mong nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của mọi người cùng nhau xây dựng một kênh thông tin truyền thông về nhà trọ.

Kênh thông tin phòng trọ số 1 Việt Nam

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép, cho thuê mặt bằng...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

116.998+Thành viên
103.348+Tin đăng
300.000+Lượt truy cập/tháng
2.500.000+Lượt xem/tháng


Chi phí thấp, hiệu quả tối đa

"Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài."
Anh Khánh (chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)


Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ:
Gửi liên hệ