Tìm kiếm
Thông tin mô tả

mình là boy,vâng các bạn ko dọc nhầm,mình tuyển girl vì muốn phòng sạch sẽ, gọn gàng, phòng có gác, giờ giấc tự do, đày đủ tiện nghi.

Nhắc lại mình chuẩn men nhe, đương nhiên nhân cách thuộc loại a, mình là nhân vien van phòng 25tuoi.

Mình cũng muốn trảy nghiệm nam nữ ở chung phòng sẽ thế nào có giống phim hang quốc không ? rất vui được ở cùng phòng nếu các bạn nữ không ngại.

Mình rất bình thường chỉ là thích làm điều không tưởng thoi, hihi, không tưởng ko có nghĩa là không thể phải ko?


Bản đồ

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để PhòngTrọ123 có thể xử lý.

Gửi phản hồi

    Tìm người ở ghép Quận 7 Hồ Chí Minh

  • 3 ảnh
  • 8 ảnh
  • 1 ảnh
  • 4 ảnh
  • 4 ảnh
  • 1 ảnh
  • 9 ảnh
Liên hệ 01652552259

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

24.000+
Khách hàng
70.000+
Tin đăng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
2.000.000+
Lượt xem/tháng

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng

Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài.

Anh Khánh
(chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Scroll To Top