Cho thuê nhà mới nguyên căn xây theo phong cách khách sạn 365/1 Phan Xích Long, P.2, Q.Phú Nhuận, TPHCM
365/1 Phan Xích Long, Phường 2, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh - Xem bản đồThông tin mô tả
Cần cho thuê nhà mới nguyên căn, số 365/1 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TPHCM, xây mới chưa sử dụng, rộng 4m2 x 13m, bao gồm 1 trệt 3 tầng 3 xây theo phong cách khách sạn, đầy đủ trang thiết bị đẹp, hiện đại, nhà có trang bị camera an ninh hàng ngoại. Mỗi tầng đều có máy lạnh, phòng ngủ riêng, thoáng mát rộng rãi.
Nhà nằm trong khu an ninh, yên tĩnh, gần trường quốc tế, siêu thị, bệnh viện. Thích hợp cho gia đình và người nước ngoài thuê dài hạn.
Giá 20 triệu/tháng (cho thuê để ở từ 1 năm trở lên, không cho thuê để mở công ty).
Liên hệ xem nhà: Phúc 0902604488.
Vị trí & bản đồ
Địa chỉ: 365/1 Phan Xích Long, Phường 2, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh Xem bản đồ lớn
Đặc điểm tin đăng
- Lưu ý:
- Chỉ đặt khi cọc xác định được chủ nhà và có thỏa thuận biên nhận rõ ràng. Kiểm tra mọi điều khoản và yêu cầu liệt kê tất cả chi phí hàng tháng vào hợp đồng. Xem thêm
- Mọi thông tin liên quan đến tin đăng này chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn thấy rằng tin đăng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy phản ánh với chúng tôi.
Tìm kiếm theo từ khóa
Tin đăng cùng khu vực
Tin đăng mới cập nhật
- Cho thuê nhà Quận 1
- Cho thuê nhà Quận 2
- Cho thuê nhà Quận 3
- Cho thuê nhà Quận 4
- Cho thuê nhà Quận 5
- Cho thuê nhà Quận 6
- Cho thuê nhà Quận 7
- Cho thuê nhà Quận 8
- Cho thuê nhà Quận 9
- Cho thuê nhà Quận 10
- Cho thuê nhà Quận 11
- Cho thuê nhà Quận 12
- Cho thuê nhà Bình Thạnh
- Cho thuê nhà Bình Tân
- Cho thuê nhà Gò Vấp
- Cho thuê nhà Phú Nhuận
- Cho thuê nhà Tân Bình
- Cho thuê nhà Tân Phú
- Cho thuê nhà Thủ Đức
- Cho thuê nhà Bình Chánh
Nếu bạn cần hỗ trợ đăng tin, vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới:
Hỗ trợ ngoài giờ