Tìm kiếm
Thông tin mô tả

Cần tìm bạn Nam ở ghép chung ( hiện tại chỉ có một mình mình ). Phòng trọ không chung chủ giờ giấc tự do , có sân riêng để xe, toilet riêng , có wifi, sạch sẻ (kể ít thôi, xem trực tiếp đánh giá sau nhe ).
Yêu cầu người ở: 1_Có nghề nghiệp ổn định hoặc đi học, không ăn ở không nằm ở nhà cầm điện thoại thức đến sáng rồi ngủ ngày, nằm ì đó không ai sinh hoạt được . 2_ Sòng phẳng trong mọi vấn đền liên quan đến tiền như : Chấp nhận vào ở thì đưa tiền rồi vô, đừng để mình mở lời đòi kì lắm ( rút kinh nghiệm 2 lần trước ở cuối tháng không trả tiền " cười cười" rồi tranh thủ lúc mình đi làm " cao chạy xa bay" ). 3_ Đồ dùng cá nhân như tủ áo, tủ lạnh , xoong nồi , chén bát,... mình đã có đầy đủ giống như ra riêng ở vậy nên biết bảo quản như đồ của bản thân ( vào ở cứ sử dụng mình không có ngại ) , giữ gìn vệ sinh " thân thể" và nhà cửa dùm mình ( lần mới đây có người vào ở giống như chỉ ở thôi còn việc nhà mình làm như osin ; ăn cơm chung mà ăn xong xách MỘT cái chén đi rửa trong khi đi chợ / nấu ăn mình làm hết . Lẻ ra phân công công bằng người làm việc này người kia làm việc nọ mới không buồn vui ). 4_ Do ở một mình nên mình cũng có thờ cúng Phật để ấm nhà và cầu bình an nên bạn không dẫn người yêu về ABC XYZ trong phòng nhe ( đặc biệt lở như bạn là Gay thì cứ sống thật với bản thân và sống trong sạch dùm ) 5_ Tìm bạn không hút thuốc.
Đó là 5 yêu cầu mình cần ở bạn , nếu OK được thì anh em ở chung . Cảm ơn bạn !


Bản đồ

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để PhòngTrọ123 có thể xử lý.

Gửi phản hồi

    Tìm người ở ghép Quận 7 Hồ Chí Minh

  • 3 ảnh
  • 3 ảnh
  • 2 ảnh
  • 3 ảnh
  • 4 ảnh
Liên hệ 0962277932

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

24.000+
Khách hàng
70.000+
Tin đăng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
2.000.000+
Lượt xem/tháng

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng

Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài.

Anh Khánh
(chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Scroll To Top