Tổng 5.090 kết quảCập nhật:
Sắp xếp: Mặc địnhMới nhấtCó video

Tìm kiếm theo từ khóa

Câu hỏi thường gặp khi thuê phòng trọ khu vực Quận 7

Giá thuê phòng trọ Quận 7 là bao nhiêu?

Theo số liệu thu thập từ Phongtro123.com, giá thuê phòng trọ Quận 7 dao động từ triệu/tháng, tùy theo khu vực khác nhau.

- Khu vực phường Bình Thuận có giá thuê trọ từ 1,6 - 7,2 triệu/tháng.

- Khu vực phường Tân Hưng có giá thuê trọ từ 2,5 - 6,5 triệu/tháng.

- Khu vực phường Tân Quy có giá thuê trọ từ 1,5 - 5,5 triệu/tháng.

Tuyến đường nào tập trung nhiều phòng trọ nhất tại Quận 7?

Theo nghiên cứu của Phongtro123.com, những tuyến đường tập trung nhiều phòng trọ nhất tại Quận 7:

- Tuyến đường Trần Xuân Soạn có giá thuê trọ dao động từ 2 - 4 triệu/tháng.

- Tuyến đường Huỳnh Tấn Phát có giá thuê trọ dao động từ 1,5 - 3,5 triệu/tháng.

- Tuyến đường Nguyễn Thị Thập có giá thuê trọ dao động từ 2,5 - 7 triệu/tháng.

Mẹo tìm phòng trọ Quận 7 giá rẻ nhanh nhất?

Để tìm thông tin phòng trọ Quận 7 giá rẻ nhanh nhất, bạn có thể áp dụng một số cách sau:

- Tìm kiếm trên các ứng dụng, trang web cho thuê trọ Quận 7.

- Hỏi thăm bạn bè hoặc người thân đang thuê nhà trọ tại Quận 7.

- Tham gia vào các hội nhóm trên Facebook như “PHÒNG TRỌ QUẬN 7”,...

CHO THUÊ PHÒNG TRỌ NHÀ TRỌ Ở QUẬN 7

Quận 7 là một quận có tốc độ phát triển nhanh chóng, thu hút nhiều người dân đến sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, nhu cầu thuê trọ tại quận 7 cũng ngày càng tăng cao. Phongtro123.com, hiện có 5.107 tin đăng CHO THUÊ PHÒNG TRỌ QUẬN 7 giá rẻ, chất lượng với đa dạng loại hình, diện tích và tiện nghi. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số "đặc điểm" và "kinh nghiệm" giúp bạn đưa ra quyết định thuê phòng chính xác.

Cho thuê phòng trọ Quận 7 giá rẻ, mới nhất tại Phongtro123.com
Cho thuê phòng trọ Quận 7 giá rẻ, mới nhất tại Phongtro123.com

Bảng giá cho thuê phòng trọ tại Quận 7 T1/2024

Theo thống kê từ Phongtro123.com, giá thuê phòng trọ Quận 7 mới nhất dao động từ triệu/tháng, tùy vào từng khu vực khác nhau. Cụ thể, những khu vực trung tâm như Tân Phú, Tân Hưng, Phú Mỹ,... có kinh tế phát triển nhất, nên giá thuê phòng cũng rất cao, dao động từ 4 - 9 triệu/tháng. Những khu vực xa trung tâm quận như Tân Kiểng, Tân Quy sẽ có giá thấp hơn. Để giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn, hãy cùng tham khảo bảng giá mà chúng tôi đã tổng hợp theo khu vực Phường/Xã dưới đây:

BẢNG GIÁ CHO THUÊ PHÒNG TRỌ TẠI QUẬN 7 CẬP NHẬT T1/2024
Phường/xãGiá thuê
Giá phòng trọ phường Bình Thuận1,6 - 7,2 triệu/tháng
Giá phòng trọ phường Phú Mỹ1,8 - 5,5 triệu/tháng
Giá phòng trọ phường Phú Thuận1,5 - 5,8 triệu/tháng
Giá phòng trọ phường Tân Hưng2,5 - 6,5 triệu/tháng
Giá phòng trọ phường Tân Kiểng1,6 - 6,4 triệu/tháng
Giá phòng trọ phường Tân Phong2,1 - 7,5 triệu/tháng
Giá phòng trọ phường Tân Phú1,7 - 7,4 triệu/tháng
Giá phòng trọ phường Tân Quy1,5 - 5,5 triệu/tháng
Giá phòng trọ phường Tân Thuận Tây1,9 - 5,5 triệu/tháng
Giá phòng trọ phường Tân Thuận Đông3,5 - 8,1 triệu/tháng

Ưu điểm khi thuê phòng trọ Quận 7

Quận 7 nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 7km về phía Nam. Quận có vị trí chiến lược quan trọng, với Phú Mỹ Hưng là yếu tố quan trong phát triển tam giác kinh tế trọng điểm miền Nam TPHCM - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu.

- Phía Bắc giáp Quận 4 qua Kênh Tẻ và Tp Thủ Đức qua sông Sài Gòn.

- Phía Nam giáp huyện Nhà Bè qua sông Phú Xuân.

- Phía Đông giáp huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).

- Phía Tây giáp quận 8 và huyện Bình Chánh qua Rạch Ông Lớn.

Đặc điểm các phòng trọ quận 7
Đặc điểm các phòng trọ quận 7

Hơn nữa, hệ thống giao thông Quận 7 khá hoàn thiện, kết nối với các quận, huyện khác trong thành phố và các tỉnh lân cận qua các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Lê Văn Lương,... Bên cạnh đó, quận còn có hệ thống kênh rạch thích hợp phát triển giao thông đường thủy như sông Sài Gòn, kênh Tẻ, rạch Xáng, rạch Bén,... Do đó, người dân thuê phòng trọ Quận 7 sẽ di chuyển qua các khu lân cận thuận tiện hơn.

Mặt khác, Quận 7 là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, nên cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Có thể kể đến như:

- Giáo dục: Tập trung nhiều trường học từ Mầm non cho đến Đại học như Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Tài chính - Marketing, trường Quốc tế Nam Sài Gòn,...

- Y tế: Các bệnh viện ở quận 7 đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Điển hình là Bệnh viện Quận 7 và Bệnh viện Phụ sản Mê Kông.

- Trung tâm thương mại: SC VivoCity, Crescent Mall, Lotte Mart Nam Sài Gòn,... Nhiều siêu thị lớn như Co.opmart Phú Mỹ Hưng, Big C Nguyễn Thị Thập,...

Mẹo tìm phòng trọ giá rẻ Quận 7

Mặc dù giá thuê phòng trọ Quận 7 khá cao, nhưng vẫn có những cách giúp bạn tìm được phòng trọ giá rẻ tại đây một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trước khi bắt đầu tìm kiếm, bạn cần xác định nhu cầu và ngân sách của mình. Bạn cần bao nhiêu phòng? Bạn cần những tiện ích gì? Ngân sách của bạn là bao nhiêu? Việc xác định rõ nhu cầu và ngân sách sẽ giúp bạn tìm kiếm được những phòng trọ phù hợp hơn. Các khu vực như gần Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Quốc tế RMIT, Đại học Nguyễn Tất Thành,... thường có nhiều phòng trọ giá rẻ dành cho sinh viên.

Mẹo tìm phòng trọ Quận 7 giá rẻ
Mẹo tìm phòng trọ Quận 7 giá rẻ

Tiếp theo, bạn có thể tìm kiếm thông tin nhà trọ Quận 7 từ các kênh uy tín như:

- Nếu bạn có bạn bè, người thân đang sinh sống tại Quận 7, hãy hỏi họ xem họ biết có phòng trọ nào giá rẻ không.

- Bạn có thể tìm kiếm phòng trọ theo khu vực, giá cả, tiện ích,... từ các trang web cho thuê phòng trọ uy tín như Phongtro123.com, Nhatot.com,...

- Nếu bạn có thời gian, bạn có thể tìm kiếm phòng trọ trực tiếp tại các khu vực. Bạn có thể đi dọc các tuyến đường Nguyễn Thị Thập, Trần Xuân Soạn, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh,... để tìm kiếm những bảng thông báo cho thuê phòng trọ.

Sau khi đã tìm được một số phòng trọ phù hợp, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chủ nhà trọ để xem phòng và trao đổi về các vấn đề liên quan. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn về phòng trọ và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Nếu bạn đã tìm được phòng trọ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình, hãy nhanh chóng quyết định và đặt cọc để tránh bị người khác thuê trước. Ngoài ra, bạn nên làm hợp đồng thuê phòng để đảm bảo quyền lợi của mình. Hợp đồng thuê phòng cần ghi rõ các thông tin về giá cả, thời hạn thuê, trách nhiệm của bên cho thuê và bên thuê,...

Địa chỉ tìm phòng trọ Quận 7 giá rẻ và hiệu quả

Bạn đang tìm một căn phòng trọ tại quận 7 để tiện cho việc học tập, làm việc? Bạn đang phân vân không biết nên chọn phòng trọ ở đâu, giá cả ra sao? Hãy đến ngay với Phongtro123.com - website chuyên biệt về lĩnh vực cho thuê phòng trọ. Với gần 120.000 tin đăng từ hệ thống, cùng hơn 2.500.000 lượt pageview hàng tháng, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những lựa chọn đáng tin cậy. Đặc biệt, mỗi tin đăng trên hệ thống đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Phongtro123 kiểm duyệt kỹ lưỡng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác.

Ngoài ra, đội ngũ CSKH của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mọi vấn đề liên quan đến tìm kiếm và đăng tin cho thuê phòng trọ Quận 7. Quý khách vui lòng truy cập website của chúng tôi, hoặc liên hệ đến HOTLINE 0917.686.101 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép, cho thuê mặt bằng...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

116.998+Thành viên
103.348+Tin đăng
300.000+Lượt truy cập/tháng
2.500.000+Lượt xem/tháng


Chi phí thấp, hiệu quả tối đa

"Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài."
Anh Khánh (chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)


Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ:
Gửi liên hệ