Tìm kiếm
Thông tin mô tả

Cho Thuê căn nhà ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 830 ( từ Bến Lức – Đức Hòa ) . Đường lộ 40m , tiên buôn bán kinh doanh các thứ . Ngay bên cạnh công ty lớn nhiều công nhân , đối diên nhà là công ty mới đưa vào hoạt động đang chiêu mộ số lượng công nhân lớn .
Vị trí rất thuận lợi để kinh doanh lâu dài . cách nhà 50m là công ty vissan đang chuẩn bị xây dựng để dời công ty ở TPHCM về đây . Vị trí tốt để những ai muốn kinh doanh , vì nhà tôi không có xu hướng kinh doanh nên muốn cho thuê .
Nhà tôi xây dựng theo kiểu nhà cấp 4 , mặt lô , sân trước 6m thuận lợi buôn bán sân trước có mái che rất tốt không bị mưa , ít phải sửa chửa khi buôn bán, nhà ở diện tích ngang 4 dài 20 .
Đồng hồ điện nước riêng .
Nếu ai muốn kinh doanh lớn thì có thể thuê căn nhà lớn của tôi ( 2 căn sát vách liền kề ) diên tích ngang 8 dài 26m . sân trước 6m , nhà ngang 8 dài 24 , sân nắng sau nhà 2m , hẻm bên hông nhà 1,2 m . rất thoáng mát .
Nếu diện tích đó vẫn chưa đủ mà muốn thuê luôn cả 2 căn liền kề của tôi . thì khi xem nhà trao đổi .
Căn nhà diên tích sân trứơc ngang 4 dài 6m , nhà ngang 4 dài 20m . cho thuê giá 4.000.000 triêu đồng .
Căn nhà diên tích sân trứơc ngang 8 dài 6m , nhà ngang 8 dài 24m , sân sau 2m , bên hông 1,2m . cho thuê giá 7.000.000 triêu đồng .
2 Căn nhà liền kề diên tích sân trứơc ngang 12 dài 6m , nhà ngang 12 dài 24m , sân sau 2m , bên hông 1,2m . cho thuê giá trao đổi trực tiếp khi xem .
Vị trí nhà tôi thuộc tỉnh lộ 830 – ngay mặt tiền đường . cách thị trấn Bến lức 10km , Cách thị trấn Đức Hòa 8km . thuộc xã lương bình huyện bên lức.
Ai có nhu cầu thực tế vui lòng đọc kỹ và thực sự muốn thuê thì liên hệ tôi ms Linh ( chủ nhà ) . để tránh làm mất thời gian của 2 bên vui lòng đọc kỹ thông tin tôi đã đăng . Số điện thoại – 0937287844

Hình ảnh
  • CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN – MẶT TIỀN TỈNH LỘ 830 (NỐI BẾN LỨC-ĐỨC HÒA)
  • CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN – MẶT TIỀN TỈNH LỘ 830 (NỐI BẾN LỨC-ĐỨC HÒA)

Bản đồ

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để PhòngTrọ123 có thể xử lý.

Gửi phản hồi

Liên hệ 0937287844

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

24.000+
Khách hàng
70.000+
Tin đăng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
2.000.000+
Lượt xem/tháng

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng

Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài.

Anh Khánh
(chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Scroll To Top