Tổng 3.701 kết quảCập nhật:
Sắp xếp: Mặc địnhMới nhấtCó video

Tìm kiếm theo từ khóa

Câu hỏi thường gặp khi thuê phòng trọ khu vực Quận 10

Giá thuê phòng trọ Quận 10 là bao nhiêu?

Theo khảo sát từ Phongtro123.com, giá thuê phòng trọ, nhà trọ Quận 10 dao động từ 2 - 8 triệu/tháng, tùy theo vị trí, diện tích, chất lượng và tiện ích đi kèm.

Khu vực nào có giá thuê phòng trọ rẻ nhất tại Quận 10?

Theo khảo sát của Phongtro123.com, những khu vực có giá thuê phòng trọ rẻ nhất Quận 10:

- Khu vực đường Thành Thái có giá thuê từ 2 - 3 triệu/tháng.

- Khu vực đường Tô Hiến Thành có giá thuê từ 2 -4 triệu/tháng.

- Khu vực đường Hồ Bá Kiện có giá thuê từ 3 - 4 triệu/tháng.

Có phí dịch vụ nào khác ngoài tiền thuê phòng trọ tại Quận 10 không?

Ngoài tiền thuê phòng trọ Quận 10, bạn có thể phải trả thêm các khoản phí dịch vụ khác như phí điện, nước, internet,... Bạn cần hỏi rõ chủ nhà về các khoản phí này trước khi ký hợp đồng.

Cách tìm phòng trọ Quận 10 nhanh chóng?

Để tìm phòng trọ Quận 10 nhanh chóng, bạn có thể tham khảo các cách sau:

- Hỏi thăm thông tin từ bạn bè, người thân.

- Tham gia các hội nhóm tìm phòng trọ trên Facebook như PHÒNG TRỌ QUẬN 10 với hơn 170k thành viên.

- Chủ động truy cập website Phongtro123.com để tìm kiếm thông tin phòng trọ chi tiết hơn.

CHO THUÊ PHÒNG TRỌ NHÀ TRỌ TẠI QUẬN 10

Hiện có 3.707 tin đăng cho thuê phòng trọ Quận 10 tại website Phongtro123.com đang cho thuê giá rẻ, đầy đủ nội thất, chính chủ, mới xây, rất phù hợp với sinh viên và người lao động, tha hồ để bạn lựa chọn. Sau đây xin giới thiệu đến các bạn một số con đường tập trung nhiều phòng trọ giá rẻ Quận 10, thích hợp sinh viên di chuyển học tập, làm việc.

Tìm phòng trọ Quận 10 giá rẻ, mới nhất tại Phongtro123.com
Tìm phòng trọ Quận 10 giá rẻ, mới nhất tại Phongtro123.com

Giá thuê phòng trọ Quận 10 hiện nay là bao nhiêu?

Theo thông tin đáng tin cậy thu thập được từ Phongtro123.com, giá thuê phòng trọ Quận 10 dao động từ 3 - 10 triệu/tháng, với nhiều loại hình phòng trọ khác nhau từ bình dân giá rẻ đến cao cấp. Trong đó:

- Phòng trọ giá rẻ Quận 10 là loại hình khá phổ biến, thường có mức giá từ 2 - 3 triệu/tháng. Nó có diện tích từ 16 - 20m², không có nội thất hoặc chỉ được trang bị những nội thất cơ bản như giường, tủ, bàn ghế.

- Phòng trọ trung cấp Quận 10 có mức giá từ 3 - 5 triệu/tháng, có diện tích từ 20 - 30m², được trang bị đầy đủ nội thất cơ bản và một số tiện ích như máy lạnh, bếp, máy giặt,...

- Phòng trọ cao cấp Quận 10 có mức giá từ 5 - 8 triệu/tháng, diện tích từ 30m² trở lên, được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp và nhiều tiện ích như thang máy, hồ bơi, phòng gym,...

BẢNG GIÁ CHO THUÊ PHÒNG TRỌ TẠI QUẬN 10 CẬP NHẬT 2023
Phường/xãGiá thuê
Giá thuê phòng trọ Phường 11,8 - 6,5 triệu/tháng
Giá thuê phòng trọ Phường 51 - 5,5 triệu/tháng
Giá thuê phòng trọ Phường 81,8 - 5,4 triệu/tháng
Giá thuê phòng trọ Phường 91,2 - 5 triệu/tháng
Giá thuê phòng trọ Phường 102 - 6,9 triệu/tháng
Giá thuê phòng trọ Phường 112 - 7 triệu/tháng
Giá thuê phòng trọ Phường 121,5 - 6,2 triệu/tháng
Giá thuê phòng trọ Phường 131,5 - 6,8 triệu/tháng
Giá thuê phòng trọ Phường 141,2 - 6,8 triệu/tháng
Giá thuê phòng trọ Phường 151,4 - 6,5 triệu/tháng

Chính vì thế, đối tượng tìm phòng trọ Quận 10 chủ yếu là sinh viên, người lao động và gia đình trẻ. Sinh viên là đối tượng chiếm tỷ lệ cao nhất, chiếm khoảng 60% tổng số người thuê phòng trọ tại quận này. Người lao động chiếm khoảng 30%, còn lại là gia đình trẻ.

Khu vực có nhiều phòng trọ giá rẻ Quận 10?

Quận 10 được xem như một Quận trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh, thuê phòng trọ tại Quận 10 sẽ tiện lợi trong việc di chuyển đến Quận 3, Quận 5, Tân Bình. Giá tiền thuê nhà trọ tại đây cũng không quá cao, phù hợp với các bạn sinh viên. Đặc biệt là sinh viên các trường Đại học Sư Phạm, Y Phạm Ngọc Thạch, Đại học Bách Khoa, … Để thuận tiện cho việc di chuyển học tập và làm việc thì nên ưu tiên tìm phòng trọ gần trường (trong vòng bán kính 1 - 2 km). Chính vì thế, nhu cầu tìm phòng trọ giá rẻ TPHCM khu vực Quận 10 dành cho sinh viên có xu hướng tăng cao.

Những khu vực tập trung nhiều phòng trọ giá rẻ tại Quận 10
Những khu vực tập trung nhiều phòng trọ giá rẻ tại Quận 10

Một số tuyến đường tập trung nhiều phòng trọ Quận 10 giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sinh viên và người lao động:

Phòng trọ đường Thành Thái - Tô Hiến Thành, Quận 10

Dọc hai con đường Thành Thái và Tô Hiến Thành có rất nhiều nhà trọ quận 10. Lượng người chọn thuê phòng trọ ở khu vực này khá cao và đa dạng, có thể là sinh viên, người lao động hoặc gia đình người bệnh (vì gần bệnh viện Nhân Dân 115 và Phạm Ngọc Thạch). Bên cạnh đó, xung quanh các phòng trọ tại đường Thành Thái và Tô Hiến Thành có rất nhiều quán xá, dịch vụ vui chơi giải trí rất sầm uất.

Phòng trọ đường Đào Duy Từ, Quận 10

Đào Duy Từ là một trong những tuyến đường lớn và sầm uất nhất quận 10, TPHCM. Tại đây tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng, công ty, doanh nghiệp cùng nhiều tiện ích sinh hoạt. Do đó, nhu cầu thuê phòng trọ trên tuyến đường này rất cao.

Theo số liệu thống kê từ Phongtro123.com, giá phòng trọ đường Đào Duy Từ dao động từ 2 - 10 triệu/tháng, tùy thuộc vào diện tích, vị trí, và tiện ích đi kèm. Phòng trọ có diện tích nhỏ từ 10 - 15m² có giá từ 2 - 3 triệu/tháng. Phòng trọ có diện tích lớn hơn từ 20 - 30m² có giá từ 3 - 5 triệu/tháng. Mặt khác, những căn nhà trọ quận 10 cao cấp tại đây đều có đầy đủ tiện ích và có giá từ 5 - 10 triệu/tháng.

Phòng trọ đường Hồ Bá Kiện, Quận 10

Hồ Bá Kiện là một con đường nhỏ nằm ở quận 10, TPHCM. Nơi đây tập trung nhiều nhà trọ, phòng trọ giá rẻ, phù hợp cho sinh viên, người đi làm thuê. Hơn nữa, bạn chỉ mất 10 phút là qua Quận 3 và 5 phút chạy xe tới công viên Lê Thị Riêng.

Theo dữ liệu thu thập được, giá thuê phòng trọ Quận 10 đường Hồ Bá Kiện dao động từ 1 - 5 triệu/tháng, tùy thuộc vào diện tích, vị trí, và tiện nghi. Các phòng trọ thường có diện tích từ 10 - 40m². Ngoài ra, mỗi phòng trọ đều trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm giường, tủ, bàn ghế, máy lạnh, và bếp, ...

Phòng trọ dọc đường Cao Thắng, Quận 10

Cao Thắng là một tuyến đường lớn và sầm uất nhất Quận 10. Nó giúp kết nối với các tuyến đường chính khác tại Quận 10 và nhiều khu vực quan trọng khác tại TPHCM. Dọc theo con đường này có rất nhiều phòng trọ đáp ứng nhu cầu đa dạng của người thuê. Trong đó bao gồm phòng trọ khép kín (15 - 25m², giá 2 - 5 triệu/tháng); phòng trọ ở ghép (10 - 15m², giá 1 - 2 triệu/tháng); ký túc xá (giá từ 1,5 - 3 triệu/tháng); …

Thuê phòng trọ, nhà trọ Quận 10 cần lưu ý những gì?

Thông thường, để tìm được phòng trọ giá rẻ Quận 10, người thuê trọ cần phải lưu ý những điều này:

Kinh nghiệm thuê phòng trọ giá rẻ Quận 10 bạn cần biết
Kinh nghiệm thuê phòng trọ giá rẻ Quận 10 bạn cần biết

- Bạn cần xác định xem mình cần thuê phòng trọ ở khu vực nào để thuận tiện cho việc đi học, đi làm, sinh hoạt. Nếu bạn là sinh viên, bạn nên chọn thuê phòng trọ gần trường học để tiết kiệm thời gian di chuyển. Nếu bạn là người đi làm, bạn nên chọn thuê phòng trọ gần nơi làm việc để thuận tiện cho việc đi lại.

- Trước khi dọn vào ở, bạn nên kiểm tra kỹ các thiết bị, tiện ích trong phòng trọ để đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt. Nên ưu tiên kiểm tra nhà vệ sinh, bếp, phòng tắm,... xem có sạch sẽ, thoáng mát hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem hệ thống điện, nước, internet,... có hoạt động ổn định hay không.

- An ninh là một vấn đề quan trọng cần được lưu ý khi thuê phòng trọ. Bạn nên tìm hiểu xem khu vực cho thuê phòng trọ giá rẻ Quận 10 có an ninh tốt hay không.

- Thỏa thuận rõ ràng về các điều khoản trong hợp đồng thuê phòng trọ Quận 10 để đảm bảo quyền lợi của mình. Các điều khoản bạn cần lưu ý: giá thuê, thời hạn thuê, tiền cọc, chi phí phát sinh, trách nhiệm của người thuê và người cho thuê.

- Sau khi đã thỏa thuận rõ ràng về các điều khoản trong hợp đồng thuê phòng trọ, bạn cần ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình. Bạn nên giữ một bản hợp đồng cho mình để tiện theo dõi.

- Khi thuê nhà trọ Quận 10, bạn cần bảo vệ tài sản của mình cẩn thận. Bạn có thể lắp đặt camera an ninh để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận khi sử dụng các thiết bị, tiện ích trong phòng trọ để tránh làm hư hỏng.

Tìm thuê phòng trọ nhà trọ giá rẻ Quận 10 bằng cách nào?

Việc tìm phòng trọ Quận 10 tại Phongtro123.com sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với thông tin bài đăng luôn rõ ràng, dễ dàng xem và thoải mái chọn với nhiều tiêu chí như diện tích nhà, vị trí, tiện nghi trong phòng, và các yếu tố an sinh khác.

Với 300.000+ lượt truy cập website hàng tháng, việc đăng tin cho thuê phòng trọ Quận 10 tại Phongtro123.com sẽ đem lại được cho chủ nhà lượng khách thuê vô cùng lớn, giúp nhanh chóng chốt được hợp đồng cho thuê khi có phòng trống.

Xem thêm

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép, cho thuê mặt bằng...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

116.998+Thành viên
103.348+Tin đăng
300.000+Lượt truy cập/tháng
2.500.000+Lượt xem/tháng


Chi phí thấp, hiệu quả tối đa

"Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài."
Anh Khánh (chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)


Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ:
Gửi liên hệ