Căn hộ TDH Phước Long - Dòng sản phẩm S-Home

Căn hộ TDH Phước Long thuộc dòng sản phẩm S-Home do Thuduc House làm chủ đầu tư. Căn hộ gồm đơn nguyên cao 14 tầng với 168 căn hộ diện tích từ 45, 6 - 83,6m2 và 3 cửa hàng thương mại dịch vụ.

Tổng quan về căn hộ TDH Phước Long :

Chủ đầu tư căn hộ TDH Phước Long :

- Căn hộ TDH Phước Long do Công ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) làm chủ đầu tư. Thuduc House là đơn vị đã thực hiện nhiều dự án như : Căn hộ TDH Trường Thọ, Căn hộ TDH Phước Bình, Hợp tác đầu tư dự án khu căn hộ Cantavil Quận 2.

Quy mô dự án TDH Phước Long :

Dự án được xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 3.573m2 gồm 14 tầng với tổng cộng 168 căn hộ và 3 cửa hàng thương mại dịch vụ.

Diện tích căn hộ từ 45,6 - 83,6 m2 được thiết kế hài hòa, hợp lý .

 Vị trí chung cư TDH Phước Long :

Căn hộ nằm trong khu  nhà ở Phước Long, P.Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh, ngay bên cạnh trụ sở Uỷ ban nhân dân Quận 9.

Tiến độ xây dựng TDH Phước Long :

Hiện tại dự án đã thi công xong phần móng và tầng hầm, sau khi khởi công phần thân, dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào cuối quý I năm 2016.

Ngày 20/04 công ty ECI Sài Gòn sẽ chính thức khởi công thi công phần thân dự án TDH Phước Long do Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức làm chủ đầu tư.

Qúy khách có thể liên hệ : 0909.808.012 (Phòng kinh doanh Cty CP Phát triển Nhà Thủ Đức) để biết thêm thông tin và đăng ký mua sản phẩm.

Tham khảo thêm website : http://canhotdhphuoclong.com/ Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

70.000+
Thành viên
100.000+
Tin đăng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
2.500.000+
Lượt xem/tháng

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng

Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài.

Anh Khánh
(chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay