Ở ghép luôn là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên, người ở trọ muốn tiết kiệm chi phí thuê phòng. Tuy nhiên không phải dễ dàng để tìm được người ở ghép có các điểm tương đồng với mình để ghép cặp. Không ít bạn sinh viên đã tìm ra biện pháp đăng tin lên các trang web để tìm kiếm bạn ở ghép. Vậy, đăng tin tìm người ở ghép miễn phí ở đâu hiệu quả?

Đã từ lâu, chuyện thuê trọ ở ghép trong giới sinh viên là hết sức bình thường, bởi tiền trọ, tiền cho các chi phí sinh hoạt phụ khác ở thành phố luôn khá cao nên việc ở ghép là sự chia sẻ với nhau những chi phí đắt đỏ ấy cho “nhẹ gánh”.  Ngay cả giới lao động ở trọ cũng lựa chọn phương án ở ghép để tiết kiệm phần nào chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên, việc tìm kiếm người ở ghép lại hoàn toàn không hề đơn giản.

Thông thường, khách trọ thường tìm người ở ghép thỏa mãn các tiêu chí theo ý mình, nghĩa là người cùng quê, học cùng trường hay chỗ bạn bè đã chơi thân quen từ trước. Các sinh viên hay người ở trọ hầu hết tìm cách hỏi thăm người thân quen, móc nối để tìm người ở ghép. Cách này được đánh giá cao vì khá an toàn, giúp cho khách trọ hiểu rõ về nguồn gốc, quê nhà hay ít nhất có mối liên hệ chung với bạn ở ghép. Tuy nhiên các mối quan hệ thường giới hạn do đó rất khó khăn để hỏi thăm và móc nối các  mối quan hệ tìm ra một người cũng có nhu cầu ở ghép với mình.

Chính vì vậy, trong thời buổi Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, sinh viên người ở trọ thường chọn kênh tìm kiếm người ở ghép thông qua các trang web. Tuy nhiên, một số trang web tính phí khá cao cho một lần đăng tin. Một số trang khác miễn phí thì lại đăng tin không hiệu quả, không tiếp cận được nhiều đối tượng có nhu cầu. Có thể nói, muốn tìm được bạn ở ghép phòng trọ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất cần một trang web vừa hiệu quả và vừa miễn phí.

Ngoài Phongtro123.com đã quá quen thuộc với các bạn sinh viên thì Bds123.vn là câu trả lời cho giải pháp này. Bds123.vn là trang web hàng đầu trong lĩnh vực tìm kiếm phòng trọ nói chung hay tìm người ở ghép nói riêng vì sự hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Với hàng triệu lượt xem mỗi tháng và hàng trăm nghìn khách hàng tin dùng hiện nay, bds123.vn có tốc độ đăng tin mỗi ngày và lượng truy cập, khớp đơn đáng kinh ngạc.

Photo: bds123.vn là trang web đăng tin tìm người ở ghép hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Nguồn: Internet

Bds123.vn thu hút lượt xem và đăng tin của nhiều người nhờ việc tối ưu hóa giao diện, cách bố trí thông tin, phân loại khiến người dùng dễ dàng tra cứu. Việc phân loại thông tin khoa học và hiển thị trực tiếp trên bản đồ giúp người ở trọ và ở ghép dễ dàng tìm kiếm đối tượng đúng nhu cầu của mình.

Photo: Bds123.vn tối ưu hóa việc tìm kiếm bằng cách tích hợp địa điểm tìm người ở ghép trên bản đồ giúp khách trọ dễ dàng tìm kiếm bạn ở ghép đúng khu vực của mình. Nguồn: Bds123.vn

Hiện nay các tin đăng tìm người ở ghép trên bds123.vn đều được miễn phí, các nhà sinh viên, người thuê trọ có nhu cầu có thể dễ dàng đăng tải các thông tin tìm bạn ở ghép miễn phí tại bds123.vn theo cách sau: 

Bước 1: Truy cập trang chủ: https://bds123.vn

Bước 2: Bấm đăng ký tạo 1 tài khoản và nhập mã tin nhắn xác thực tài khoản. 

Bước 3: Tích chọn lần lượt các bước: Đăng tin miễn phí > Đăng tin cho thuê. Hệ thống sẽ hiển thị nhiều lựa chọn trong đó có Tìm người ở ghép – Đây là giao diện riêng dành cho các khách trọ muốn tìm bạn cùng phòng với mình. Công việc tiếp theo của bạn chỉ là điền đầy đủ các thông tin về địa chỉ nhà trọ của mình, đăng tải các hình ảnh về nhà trọ để thuận tiện hơn cho người xem sau đó là tải tin lên web.

Nhờ mức độ phổ biến trên trang tìm kiếm của bds123.vn, thông thường chỉ mất 1-2 ngày là bạn sẽ nhận được những liên lạc đầu tiên của người có cùng nhu cầu với mình và việc chọn được người ở ghép nhanh chóng hơn.

Với các từ khóa về cho thuê phòng trọ, tìm người ở ghép đều ở top cao, bds123.vn đã trở thành kênh đăng tin tìm người ở ghép hiệu quả và tiết kiệm được thời gian hàng đầu mà bạn nhất định phải tiếp cận nếu muốn có một bạn cùng phòng nhanh chóng. Trang web này còn có phiên bản dành cho mobile rất tiện cho người dùng, với giao diện dễ nhìn, với nhiều tùy chọn thêm cho người dùng.

Bds123.vn thực sự đã chứng minh mình là một kênh thông tin thuận tiện, miễn phí và hiệu quả để đăng tin tìm người ở ghép.

Mai An

Có thể bạn quan tâm

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép, cho thuê mặt bằng...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

70.000+Thành viên
100.000+Tin đăng
300.000+Lượt truy cập/tháng
2.500.000+Lượt xem/tháng

Chi phí thấp, hiệu quả tối đa

Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài - Anh Khánh (chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ:
Gửi liên hệ