Các bạn tân sinh viên nói riêng và người mới nhập cư nói chung, ít hay nhiều thì cũng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phòng trọ. Đa phần là do các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, cũng như phải đối diện với quá nhiều “cạm bẫy” lừa đảo tinh vi.

Sau đây, Phongtro123.com xin chia sẻ đến quý bạn đọc “Infographic - Danh sách 6 điều cần phải lưu ý khi tìm thuê phòng trọ”, mong rằng có thể giúp bạn hạn chế được phần nào những rủi ro bị lừa đảo cũng như thuận lợi tìm thuê được cho mình phòng trọ phù hợp.

Infographic danh sách 6 điều cần phải lưu ý khi tìm thuê phòng trọ
[Infographic] Danh sách 6 điều cần phải lưu ý khi tìm thuê phòng trọ - phongtro123
Có thể bạn quan tâm

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép, cho thuê mặt bằng...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

116.998+Thành viên
103.348+Tin đăng
300.000+Lượt truy cập/tháng
2.500.000+Lượt xem/tháng


Chi phí thấp, hiệu quả tối đa

"Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài."
Anh Khánh (chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)


Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ:
Gửi liên hệ