Top 3 website đăng tin tìm người ở ghép hiệu quả nhất

Thời buổi thị trường kinh tế, nên tiết kiệm tài chính là một trong những điều tất yếu của sinh viên. Việc tìm người ở ghép đang là nhu cầu cần thiết của giới trẻ. Vậy đăng tin tìm ở ghép ở đâu nhanh chóng và hiệu quả nhât. Dưới đây là 3 Website đăng tin hiệu quả nhất.

Thời buổi thị trường kinh tế, nên tiết kiệm tài chính là một trong những điều tất yếu của sinh viên. Việc tìm người ở ghép đang là nhu cầu cần thiết của giới trẻ. Vậy đăng tin tìm ở ghép ở đâu nhanh chóng và hiệu quả nhât. Dưới đây là 3 Website đăng tin hiệu quả nhất:

1. Phongtro123.com

Đây là một Web lớn nhất chuyên về cho thuê phòng trọ, tìm người ở ghép. Với lượng người truy cập mỗi ngày lớn, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tâm. Giao diện thân thiện thân thiện, dễ sử dụng cho người dùng, cực kỳ hiệu quả, nhanh chóng.

Website luôn được sự tin cậy của chủ phòng trọ, lượng khách tham gia đăng tin ngày một tăng, đội ngủ Admin của web luôn làm mới và quản lí trang web chuyên nghiệp, nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hổ trợ người dùng 24/24.

Điều đáng chú ý là website đứng top 1 về các từ khóa cho thuê phòng trọ, tìm người ở ghép nên vị trí số 1 về đăng tin tìm người ở ghép tại Phongtro123.com hoàn toàn xứng đáng.

2. Chotot.com

Đây là web rao vặt với lớn nhất của Việt Nam. Mua bán đồ cũ, thú cưng, đồ dùng sinh hoạt và nhiều sản phẩm thiết yếu khác. Bên cạnh đó chợ tốt cung đang phát triển và mạnh về mảnh tìm người ở ghép. Bạn có thể tìm kiếm thứ mình muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hiệu quả của tin đăng vượt trội, nhiều người tiếp cận được trang Web, phát triển trang bằng cách đẩy mạnh quảng cáo, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bạn cần bằng giá, khu vực,… giúp cho việc tìm kiếm của bạn trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

3. Bds123.vn (Miễn phí)

Một trong những trang đứng Top về bất động sản hiện nay, cập nhật nhanh chóng, chính xác về thông tin các dự án cũng như giá thành và thị trường bất động sản Việt Nam. Sở hữu đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết nhiều về bất động sản. Trang Web với công cụ tìm kiếm hiệu quả, khoa học giúp bạn tìm được sản phẩm bạn cần một cách nhanh chóng, hiệu quả. Các chuyên mục trong Web được phân chia rõ rang, dễ xem, giao diện dễ sử dụng, việc đăng tin nhanh chóng giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, điều đặc biệt Bds123.vn cho phép người dùng được đăng tin miễn phí. Những tin tức về thị trường bất động sản sẽ được cập nhật nhanh chóng.

Bên cạnh mạng về các mảng cho thuê nhà, cho thuê căn hộ, mua bán bất động sản, Bds123.vn rất mạnh về mảnh tìm người ở ghép, trang đăng tin dễ dàng cho khách hang tiếp cận, đăng bài nhanh chóng và rất hiệu quả. Giao diện đơn giản, trang được thiết kế, xây dựng khoa học, công cụ tìm kiếm hiện đại mở ra nhiều tiện ích cho người dùng.

Trang còn có nhiều bài viết tư vấn về cách chọn nhà, kiến thức về phong thủy và luôn luôn làm mới mình bằng nhũng kiến trúc mới, công nghệ mới và những phát minh mới của xã hội.

Thử đăng ký và đăng tin tìm người ở ghép miễn phí tại Bds123.vn các bạn nhé. Từ khóa:
Kinh nghiệm

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

70.000+
Thành viên
100.000+
Tin đăng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
2.500.000+
Lượt xem/tháng

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng

Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài.

Anh Khánh
(chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay