Tìm kiếm
Thông tin mô tả

Tìm bạn nữ sinh viên hoặc công nhân có nhu cầu thuê phòng. Phòng 16m2 đã bao gồm 1 giường, 1 tủ quần áo bằng nhôm sang trọng, 1 kệ đựng tạp phẩm, 1 điều hòa. Phòng ốp men tường đảm bảo mát và đẹp. Cho phép sử dụng tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt chung với chủ nhà. Không cho phép nấu ăn trong phòng, có thể nấu ăn ở khu nhà bếp trong nhà.
Giá 1M đã bao gồm trợ cấp 100k điện nước. Nếu phát sinh điện nước cao hơn 100k sẽ tính thêm (dựa vào chênh lệch hóa đơn điện nước các tháng trước đó.)
Chủ sống trong nhà chỉ có mình ông ngoại 80 tuổi. Đảm bảo sinh hoat tự do cho các bạn. Cho phép gọi người ở ghép với điều kiện cũng là nữ. Tối đa thêm 1 nữ. Giá thuê phòng sẽ không tăng theo. Giá điện nước vẫn tính theo chênh lệch như nêu trên.
Yêu cầu: chứng minh nhân dân photo, thẻ sinh viên hoặc thẻ công nhân còn hiệu lực. Về nhà trước 10h tối. Không tu tập bạn bè vào nhà dưới bất cứ hình thức nào. Sống như người nhà, giữ vệ sinh chung
Thu tiền nhà vào ngày 6 hàng tháng, cọc tiền trc 1 tháng.
Nhà đối diện miếu Thoại Ngọc Hầu, hẻm bánh canh Ruộng, có giàn hoa giấy trước cổng. Đến địa chỉ trên để xem phòng.


Bản đồ

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để PhòngTrọ123 có thể xử lý.

Gửi phản hồi

Liên hệ 0905160885

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

24.000+
Khách hàng
70.000+
Tin đăng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
2.000.000+
Lượt xem/tháng

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng

Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài.

Anh Khánh
(chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Scroll To Top