Tìm kiếm
Thông tin mô tả

Giá phòng: 900k/1 nữ, 1 triêu/1nam, bao điện, nước, wifi. Nam/ Nữ ở nhà trọ khác nhau, có thể bao phòng.
Phòng trọ có chỗ để xe, wifi miên phí, bao điện nước, đi cổng riêng, không chung chủ, chiếu quạt, chậu giặt đồ có sẵn, hư chủ sửa, các bạn không cần lo.
Chủ nhà trọ có trách nhiệm kiếm thêm người, tức dù ở 1 người bạn vẫn chỉ trả số tiền trên.
Địa chỉ gần đại học sài gòn, đại học sư phạm, khoa học tự nhiên, cách đi bộ 5 phút tới trường. Cách chợ Bàu Sen 500 mét cho các bạn muốn nấu ăn, quán ăn đầu hẻm nếu bạn không nấu.
Phòng trọ chỉ toàn sinh viên thuê phòng, khu vực an ninh, ưu tiên sinh viên Cao Thắng.


Bản đồ

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để PhòngTrọ123 có thể xử lý.

Gửi phản hồi

Liên hệ 0389497651

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

24.000+
Khách hàng
70.000+
Tin đăng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
2.000.000+
Lượt xem/tháng

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng

Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài.

Anh Khánh
(chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Scroll To Top