Thông tin mô tả

PHÒNG TRỌ THOÁNG MÁT SẠCH SẼ, AN NINH, YÊN TĨNH KHÔNG ỒN ÀO, ĐẢM BẢO KHÔNG MẤT XE VÀ TÀI SẢN TRONG PHÒNG VÌ CÓ NGƯỜI TRÔNG COI,GIÁ ĐÃ BAO TRỌN GÓI BAO GỒM ĐIỆN NƯỚC, NÉT VÀ CAP TIVI, MÁY GIẶT,...GẦN TRỢ, SIÊU THỊ, PHÒNG CHỈ CHO Ở KHOẢNG TỪ 2 ĐẾN 3 NGƯỜI.CÓ CHỖ ĐỂ XE.ĐẾN Ở KHÔNG ĐÓNG THÊM PHÍ NÀO CẢ.

CẢM ƠN NHỮNG AI ĐÃ ĐỌC TIN NÀY.TOLET SẠCH SẼ, NƠI NÀY CHỈ CÓ NỮ Ở CÁC BẠN NỮ YÊN TÂM KHÔNG SỢ BẤT CỨ BẠN NAM NÀO LÀM PHIỀN.

Hình ảnh
  • CHO THUÊ PHÒNG TRỌ ĐƯỜNG D3, QUẬN BÌNH THẠNH, HCM
  • CHO THUÊ PHÒNG TRỌ ĐƯỜNG D3, QUẬN BÌNH THẠNH, HCM
  • CHO THUÊ PHÒNG TRỌ ĐƯỜNG D3, QUẬN BÌNH THẠNH, HCM

 

Bản đồ

Địa chỉ: Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để PhòngTrọ123 có thể xử lý.

Gửi phản hồi

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

70.000+
Thành viên
100.000+
Tin đăng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
2.500.000+
Lượt xem/tháng

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng

Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài.

Anh Khánh
(chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay