Thông tin mô tả

Khu nhà vị trí thuận lợi: gần công viên gia định, gần chợ, gần đại học Công Nghiệp 4

Giờ giấc tự do, ưu tiên bạn nữ đang đi làm, có chỗ để xe dưới nhà, tiền điện nước share đôi nha. Bạn ở ghép vui vẻ dễ thương ^^, vệ sinh. Vì mình đi làm miết đôi khi về nhà gia đình nên ít ở nhà, tìm bạn đến ở chung để đỡ tiền phòng. 

Ưu tiên bạn nữ ít đồ nha. Chỉ cần dọn qua ở ngay.

Trước khi qua vui lòng gọi trước vì mình thường xuyên đi làm

Số điện thoại: 01265307208

 

---------------------------------------------

☎️ Điện thoại liên hệ: 0765307208

 

Bản đồ

Địa chỉ: 49/11/1 Tú Mỡ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để PhòngTrọ123 có thể xử lý.

Gửi phản hồiTại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

70.000+
Thành viên
100.000+
Tin đăng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
2.500.000+
Lượt xem/tháng

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng

Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài.

Anh Khánh
(chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay