Thông tin mô tả

Tìm nữ đã đi làm ở cùng cho vui và share tiền nhà.

Sau 1 thời gian tung tăng ở 1 mình thì nay mình tìm thêm 1 bạn nữ ở chung phòng. Bé cùng phòng mình dọn đi 1 tháng trước (do đi làm xa), hiện tại phòng sẵn cho bạn dọn vào nhé.

Mình làm văn phòng, sáng đi tối về, chủ nhật thường ở nhà.

Tiền phòng là 2.3tr/ tháng, thêm điện, nước, wifi, rác thì gần 2tr6 cho 2 người. (điệ:n 2.5k/kí, nước: 50k/người, wifi: 60k/phòng, rác: 15k/phòng)

Mình quê Daklak, hy vọng tìm được bạn nào ở cùng quê.

Bạn nào có nhu cầu thì gọi điện cho mình: 0943440047.

Tới xem phòng thì gọi chị Mi: 0938400587 (mình không ở nhà thường xuyên nên các bạn tới xem phòng thì cứ liên lạc chị Mi nhé.)

Phòng đi vào từ hẻm quán Hai Con Bò, đường Quang Trung.

 

Bản đồ

Địa chỉ: 417/49/3 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để PhòngTrọ123 có thể xử lý.

Gửi phản hồiTại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

70.000+
Thành viên
100.000+
Tin đăng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
2.500.000+
Lượt xem/tháng

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng

Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài.

Anh Khánh
(chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay