Danh sách tin đăngCập nhật:
Sắp xếp: Mặc địnhMới nhấtCó video
  • Cho thuê mặt bằng làm văn phòng GIÁ CỰC HOT tại Gold Coast Nha Trang5 ảnh
  • Cần cho thuê Nhà, mặt bằng kinh doanh Công ty văn phòng KĐT Hà Quang 27 ảnh
  • Cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh tại Nha Trang6 ảnh
  • CHO THUÊ MẶT BẰNG TẦNG TRỆT LÀM VĂN PHÒNG/BUÔN BÁN/Ở4 ảnh
  • Cho thuê mặt bằng nhà ngang 5m, dài 30m thuận tiện cho việc mua bán, kinh doanh, làm văn phòng6 ảnh

Thuê mặt bằng Thành Phố Nha Trang giá rẻ - Phongtro123.com thuê mặt bằng uy tín, chất lượng

Cần thuê mặt bằng Thành Phố Nha Trang với giá rẻ sau mùa dịch là mong muốn của rất nhiều “ông chủ” đang tái đầu tư kinh doanh.

Hãy cùng theo chân phongtro123.com đi tìm hiểu về thông tin thị trường cho thuê mặt bằng tại Thành Phố Nha Trang và lựa chọn ra cho mình một mặt bằng kinh doanh ưng ý.

Mặt bằng kinh doanh

Thuê mặt bằng Thành Phố Nha Trang dễ làm ăn, kinh doanh

Tìm thuê mặt bằng Thành Phố Nha Trang thuận lợi cho việc kinh doanh ở thời điểm hiện tại rất khó vì sự ảnh hưởng dịch bệnh.

Nhiều người nghĩ rằng để dễ làm ăn thì sẽ chọn các mặt bằng có đông người qua lại nhưng như vậy tiền thuê sẽ cao, rủi ro cũng sẽ theo đó mà nhiều hơn.

Nên chọn những mặt bằng có độ cạnh tranh cùng ngành thấp, nhưng vẫn phải đủ diện tích để kinh doanh, và giá tiền không quá cao so với mức chi trả hàng tháng của bạn.

Không nên ham thuê mặt bằng Thành Phố Nha Trang giá quá rẻ mà không đáp ứng đủ điều kiện cho công việc kinh doanh, cũng như không đảm bảo được nguồn khách hàng.

Địa điểm kinh doanh

Chi phí thuê mặt bằng Thành Phố Nha Trang là bao nhiêu.

Về chi phí thuê mặt bằng tại Thành Phố Nha Trang thì sẽ tùy thuộc vào các tiêu chí về diện tích sử dụng và vị thế của mặt bằng.

Các giá thuê mặt bằng Thành Phố Nha Trang được tìm kiếm nhiều:

- Cho thuê mặt bằng Thành Phố Nha Trang giá rẻ 5 triệu/tháng

- Cho thuê mặt bằng Thành Phố Nha Trang giá rẻ 6 triệu/tháng

- Thuê mặt bằng kinh doanh Thành Phố Nha Trang 7 triệu/tháng

- Tìm thuê mặt bằng rộng Thành Phố Nha Trang dưới 20 triệu/tháng ….

Xem thêm: cho thuê mặt bằng Khánh Hòa giá rẻ

Đa phần những mặt bằng giá rẻ vẫn sẽ được ưu tiên hơn, nhưng nếu mặt bằng đó thật sự phù hợp với các điều kiện kinh doanh của mình thì các ông chủ cũng sẽ sẵn lòng móc hầu bao chi trả cho các mặt bằng có giá thuê cao.

Cho thuê mặt bằng Thành Phố Nha Trang trên phongtro123.com

Hiện tại phongtro123.com có dịch vụ đăng tin cho thuê mặt bằng tại Thành Phố Nha Trang và mặt bằng trên cả nước với nhiều mức giá theo gói tin đăng khác nhau (có cả miễn phí).

Hãy nhanh chóng đăng tin để có thể tiếp cận được với các khách hàng thật sự có nhu cầu thuê mặt bằng Thành Phố Nha Trang

Nếu như có bất kì thắc mắc gì trong quá trình đăng tin, hãy liên hệ đội ngũ CSKH của website (SĐT: 0902657123) để được trợ giúp tốt nhất.

Xem thêm

Tại sao lại chọn PhongTro123.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng Phongtro123.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép, cho thuê mặt bằng...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

70.000+Thành viên
100.000+Tin đăng
300.000+Lượt truy cập/tháng
2.500.000+Lượt xem/tháng


Chi phí thấp, hiệu quả tối đa

"Trước khi biết website phongtro123, mình phải tốn nhiều công sức và chi phí cho việc đăng tin cho thuê: từ việc phát tờ rơi, dán giấy, và đăng lên các website khác nhưng hiệu quả không cao. Từ khi biết website phongtro123.com, mình đã thử đăng tin lên và đánh giá hiệu quả khá cao trong khi chi phí khá thấp, không còn tình trạng phòng trống kéo dài."
Anh Khánh (chủ hệ thống phòng trọ tại Tp.HCM)


Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ:
Gửi liên hệ